TRƯỜNG MẦM NON NAM SƠN -NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN CỦA CÁC BẬC PHỤ HUYNH

Tháng Mười Một 26, 2018 9:38 sáng

TRƯỜNG MẦM NON  NAM SƠN NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN CỦA CÁC BẬC PHỤ HUYNH                 

Chăm sóc giáo dục trẻ thơ từ những tháng năm  đầu đời là một việc hết sức cần thiết và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các bậc làm cha, làm mẹ. Khi bé tới tuổi đến trường, bạn đang lo lắng, băn khoăn về ngôi trường phù hợp cho bé. Thấu hiểu những lo lắng của bạn chúng tôi đã cố gắng xây dựng một môi trường tốt nhất để có thể giúp bé phát triển một cách diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trường Mầm non Nam Sơn được thành lập năm 2005. Những năm mới thành lập,  đội ngũ CB, GV chỉ có 8 người, sau 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay toàn trường có 8 nhóm lớp, đội ngũ CB, GV, NV có 16 người, hằng năm tỷ lệ huy động trẻ ra nhóm trẻ và các lớp MG luôn đạt cao. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non kết hợp với sự chăm sóc tận tình và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi các  con, em, cháu của mình  ở Trường Mầm non Nam Sơn.

Với  phương châm “Cô là mẹ và các cháu là con”. Trường Mầm non Nam Sơn không chỉ là ngôi trường mà còn là ngôi nhà thân thương của các con và nơi đặt trọn niềm tin của các  bậc phụ huynh.

                                                                                    Hiệu trưởng Hoàng Thị Dung