Các hoạt động chào mừng ngày TLQĐNDVN

Tháng Mười Hai 28, 2018 3:11 chiều

Các hoạt động chào mừng ngày TLQĐNDVN

Hoà chung không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam 22/12. Khối 4 tuổi A trường mầm non Nam Sơn đã tổ chức buổi giao lưu sinh hoạt về chủ đề: Chúng tôi là chiến sỹ.

Buổi giao lưu gồm các phần như sau:
Phần thứ 1: Tài năng

Ở phần thi này các bạn thử làm các chiến sỹ luyện tập, nhiệm vụ cáu các chiến sỹ là phải bò chui và cổng thật khéo léo. Các chiến sỹ rất hào hứng khi tham gia phần thi này góp phần rèn luyện cơ thể khỏe mạnh.
Các chiến sỹ đang luyện tập

 Phần thứ 3: Giao lưu khán giả
Đây là phần thi sôi động nhât được các khán giả tham gia nhiệt tình và sôi nổi. Các khán giả trả lời một số câu hỏi mà ban tổ chức yêu cầu. Cuối phần thi khán giả nào trả lời câu hỏi đúng nhất sẻ được nhận quà.
Trao quà cho các khán giả có câu trả lời đúng nhất

Phần thứ 4: Trao phần thưởng

Đây là phần mà các chiến sỹ mong đợi nhiều nhất. Sau một thời gian lấy biểu quyết của khán giả, giải nhất thuộc về lớp 3 tuổi A và hai gải nhì thuộc về lớp 3 tuổi B Và 3 tuổi C

 

 Buổi giao lưu thật sự xúc động khi các bạn được trải nghiệm làm những chú bộ đội tham gia vào các hoạt động như những chú bộ đội thật sự.
Qua buổi giao lưu này các bạn nhỏ là những chiến sỹ nhỏ được biết thêm về các hoạt động của chú bộ đội từ đó tăng thêm lòng yêu mến chú bộ đội và có ước mơ trở thành những chú bộ đội