Tổng kết công tác Đảng

Tháng Mười Hai 18, 2017 3:31 chiều

Chi bộ trường mầm non Nam Sơn tổ chức ” Lễ tổng kết công tác xây dựng  Đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2017″

 

                – Thực hiện Kh số 01/KH/ĐU. Ngày 03/12/2017, sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Nam Tiến, chi bộ mầm non Nam Sơn tổ chức Lễ tổng kết hoạt động chi bộ năm 2017.

Đến dự buổi lễ, đại diện chi bộ trường  mầm non  Nam Sơn có đ/c Hoàng Thị Dung- Bí thư chi bộ và 100% đảng viên trong chi bộ; về phía đại diện Công đoàn nhà trường có đ/c Phạm Thu Thủy –  Chủ tịch Công đoàn; về phía đại diện Chi đoàn nhà trường có đ/c Nguyễn Thị Thơm- Bí thư chi đoàn.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đ/c Hoàng Thị Dung – Bí thư chi bộ, đại diện cho chi bộ nhà trường thông qua báo cáo tổng kết hoạt động chi bộ. Năm 2017, cán bộ đảng viên và  quần chúng có tư tưởng chính trị vững vàng, chi bộ đã sinh hoạt tổ chức nghiên cứu học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng bộ, chi bộ lãnh đạo cán bộ, đảng viên và quần chúng thực hiện và chấp hành tốt các chủ trương đường lối chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của chi bộ nhà trường, luôn có ý thức đấu tranh với những biểu hiện, hành vi sai trái. Duy trì chế độ sinh hoạt chi bộ để nắm bắt tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và quần chúng, kịp thời chỉ đạo uốn nắn sai trái để có sự thống nhất cao về nhận thức từ trong Đảng đến quần chúng. Tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách luôn đề cao ý thức gương mẫu của Đảng viên, chống sự suy thoái về đạo đức, lối sống của cán bộ đảng viên, mỗi đoàn viên đều có ý thức học tập, rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức của người Đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Chi bộ chỉ đạo các hoạt động trong nhà trường theo hướng ngày càng phát triển về mọi mặt, cùng với GV trong trường cố gắng đạt các kết quả cao trong công tác CS-GD trẻ và các tổ chức tốt các hoạt động trong nhà trường, cùng tập thể nhà trường đạt được các kết sau:

+ Phấn đấu duy trì và giữ vững trường mầm non đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I

+  Trong năm học 2017 2018 phấn đấu đạt KĐCL cấp độ 3

+ Duy trì và giữ vững kết quả của các năm học trước

Trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến xuát sắc

+ Công đoàn đạt vững mạnh xuất sắc.

+ 10 giáo viên giỏi cấp trường,

+ 02 CB QL đạt CSTĐ cấp cơ sở.

+ Hội thi “ Cô nấu ăn giỏi” cấp trường thu hút  các đ/c Đảng viên, giáo viên  tham gia trong đó đạt giải và xếp loại Tốt: 100%

Đối với trẻ:

+ Hội thi “Bé kể chuyện, hát hay” cấp trường thu hút các con học sinh tham gia ,các tiết mục đều đạt giải và xếp loại Tốt.

+ Về công tác chăm sóc trẻ : 99% trẻ có cân nặng và chiều cao bình thường, 1% trẻ SDD và thấp còi. 98% trẻ đạt yêu cầu các mặt phát triển.

– Đối với giáo viên, nhân viên: Thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đảm bảo ATTP, thực đơn thay đổi theo mùa. Tỉ lệ các chất cân đối trong khẩu phần ăn của trẻ, tăng cường tỷ lệ đạm, calo, proo tít, lipits…cho trẻ ăn các món ăn do cô chế biến đủ chất đủ lượng, không sử dụng thực phẩm chế biến sẵn. Tỉ lệ trẻ SDD, thấp còi cuối năm chỉ còn 2%.

+ 100% nhân viên nhiệt tình tham gia hội thi và đạt nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường.

– Đối với bảo vệ: Thực hiện tốt mọi công việc được giao, giữ gìn  trật tự an ninh, cơ sở vật chất của nhà trường, đảm bảo an toàn và giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh sạch sẽ. Không có vụ việc gì xảy ra.

          * Kết quả nổi bật:

– Chi bộ trường  mầm non  Nam Sơn  đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh.

– Đ/c Hoàng Thị Dung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 09 đ/c đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thay mặt chi bộ, đ/c Hoàng Thị Dung cũng đề ra phương hướng hoạt động của chi bộ năm 2018 trong đó có các chỉ tiêu trọng tâm và các biện pháp cụ thể nhằm chỉ đạo các hoạt động của chi bộ cũng như của nhà trường ngày càng đạt kết quả cao.

Trong buổi lễ, chi bộ cũng đã tiến hành khen thưởng các cá nhân đạt thành tích cao trong các hoạt động của chi bộ và của nhà trường.

Sáng ngày 17 tháng 12 năm 2017, tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và phát động phong trào thi đua 2017 được Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã Nam Tiến tổ chức tại hội trường UBND  xã Nam Tiến thay mặt chi bộ trường mầm non Nam Sơn,  đ/c Hoàng Thị Dung – Bí thư chi bộ vinh dự nhận khen thưởng của Đảng ủy xã Nam Tiến tặng chi bộ đạt trong sạch vững mạnh năm 2017, cá nhân đ/c Hoàng Thị Dung được nhận giấy khen đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,

Năm 2017 đã khép lại với nhiều kết quả cao mà chi bộ và mỗi đảng viên đã đạt được. Năm 2018  sắp  bắt đầu, không khí đón chào năm mới đang rộn rã, với sự quyết tâm cao, với tinh thần đoàn kết, gắn bó của mỗi đảng viên trong chi bộ, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công mới.

Bí thư chi bộ

 

                                                                                      

                                                                                           Hoàng Thị Dung