Cảm nghĩ về “Ngày của cha” !

Tháng Sáu 19, 2018 4:04 chiều

Cảm nghĩ về  “Ngày của cha” !

                  Ngày của cha   là ngày con cái tri ân công ơn sinh thành, dưỡng dục đối với cha. Đặc biệt hơn đây cũng là dịp để con cái bày tỏ tình yêu thương, kính trọng người cha thân yêu của mình. 

Trên thế giới, kỷ niệm Ngày của Cha luôn có hoa, quà tặng, bữa tối ấm cúng cùng cha và những hoạt động gia đình thân mật.

Tại Việt Nam, mặc dù Ngày của Cha (  thường gọi là bố, ba,  bá…. nhưng tôi gọi là bố) Tuy  chưa chính thức trở thành lễ kỷ niệm trên toàn quốc nhưng nhiều bạn trẻ đã hưởng ứng chào mừng. Nhiều người nghỉ phép về quê thăm gia đình và tỏ lòng tôn kính đến người cha  thương yêu.  Kính trọng nhất của mình.

Ngày của bố năm nay đúng vào ngày chủ nhât  17/6/ 2018 tuần thứ 3 của tháng 6 đấy các bạn nhé

Trong ngày này, chúng ta cũng đừng quên gửi những lời chúc đầy ý nghĩa và tình cảm đến người bố kính yêu của mình.

– Xin cảm ơn đời đã cho con một người bố đáng kính! Cha luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho anh chị em tụi con và là tấm gương để anh em con noi theo. 

– Không cần những triết lý khoa học, không cần những lập luận logic, chỉ cần một nụ cười của bố là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của bố là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết bố luôn luôn ở bên con. Con  kính yêu bố. Chúc mừng ngày của bố

– Cám ơn bố đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn bố về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho bố phải phiền lòng nhiều. Cám ơn bố, bố đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua… Con chúc bố của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu bố nhiều. Chúc bố 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc.

– Chúc bố luôn khỏe mạnh, vui vẻ và mãi bên  mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều!