LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 TRƯỜNG MẦM NON NAM SƠN

Tháng Sáu 19, 2018 3:40 chiều

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 TRƯỜNG MẦM NON NAM SƠN
Hoà trong không khí cả nước hân hoan chào đón 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 25/05/2018 vừa qua, thầy và trò trường mầm non Nam Sơn đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018”.

        Đến dự buổi lễ rất đông đủ cô Hoàng Thị Dung- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Vân, Phó hiệu trưởng nhà trường; Đại diện chính quyền xã Nam Tiến ,Đại diện Hội CMHS cùng toàn thể các cô giáo và các con học sinh các nhóm lớp.

       Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi nổi, mang lại không khí vui tươi, hào hứng cho buổi Lễ tổng kết của các em học sinh lớp 4TA, 5TA và 3TA.

Tiếp theo chương trình là nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm.Các cô giáo và các  con học sinh nghiêm trang trong lễ chào cờ tổng kết năm học 2017 -2018.

       Một năm học đã trôi qua với biết bao những cố gắng, nỗ lực của các cô và các con.

         Cô Hoàng Thị Dung , Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết  thành quả đạt được của các cô và các con trong năm học vừa qua, vinh danh các cô giáo  các con  học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học và đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ cho năm học tới.

         Phát biểu của lãnh đạo xã, hội phụ huynh đã  đánh giá cao các hoạt động của nhà trường. Và có quà tặng nhà trường, tặng các con học sinh…

          Buổi lễ tổng kết diễn ra trong niềm  vui phấn khởi của HĐSP nhà trường, các bậc phụ huynh và các lãnh đạo về dự. Phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn  HĐSP nhà trường quyết tâm cao phấn đấu XD năm học tới dành nhiều thành tích cao hơn nữa!